กลุ่มเนื้อหาเมนูหลัก

photo1

ปัญญาดี มีวินัย ใฝ่ศึกษา กีฬาเด่น เน้นคุณธรรม

การประชาสัมพันธ์

การปฏิสัมพันธ์ข้อมูล

การเปิดโอกาสให้มีส่วนร่วม

This Week
Last Week
All days

Your IP: 3.144.45.171
2024-09-08 03:06

Q&A

Q1 : สมัครเรียนใช้เอกสารอะไรบ้าง ?

A1 :

1. สำเนาใบเกิดนักเรียน 1 ฉบับ
  2. สำเนาทะเบียนบ้านของนักเรียน 1 ฉบับ
  3. สำเนาบัตรประชาชนบิดาและมารดา/ผู้ปกครอง 1 ฉบับ
  4. รูปถ่ายนักเรียน 1 นิ้ว 3 ใบ
  5. ใบรับรอง/ใบส่งตัวและสมุดพกจากสถานศึกษาเดิม
  6. เอกสารสะสมผลงาน (ถ้ามี)
 Q2 : ในวันสมัครจะต้องนำนักเรียนมาด้วยหรือไม่  A2 : ในวันที่มาสมัครจะต้องนำนักเรียนมาด้วย พร้อมแต่งกายด้วยชุดนักเรียนหรือชุดสุภาพ
 Q3 : ย้ายมาจากโรงเรียนอื่นต้องทำอย่างไร   A3 : จะต้องนำนักเรียนมาสมัครเพื่อทดสอบและพูดคุยพฤติกรรมเบื้องต้นก่อน จากนั้นจึงไปทำเรื่องขอย้ายจากสถานศึกษาเดิม พร้อมขอเอกสารใบส่งตัว, ใบเกรดเป็นต้น
 Q4 : เอกสาร/หลักฐานการศึกษาหาย ขอใหม่ได้หรือไม่   A4 : ได้ แต่ต้องไปแจ้งความแล้วนำใบแจ้งความมายื่นที่ห้องวิชาการ พร้อมนำรูปถ่าย 1 นิ้วใส่ชุดนักเรียนมาด้วย เมื่อเอกสารเสร็จเรียบร้อยแล้วจะติดต่อกลับทันที
 Q5 : ลาออกต้องทำอย่างไร   A5 : ติดต่อที่ห้องวิชาการ จึงจะทำเรื่องลาออกได้ (ไม่รับเรื่องการลาออกผ่านช่องทาง facebook/line จำเป็นต้องมาเขียนบันทึกข้อความเพื่อให้ผู้อำนวยการเซ็นเท่านั้น)

กิจกรรมที่มีการเปิดโอกาสให้เกิดการมีส่วนร่วมในโรงเรียนกุดบงพิทยาคาร