เป้าประสงค์

photo1

ปัญญาดี มีวินัย ใฝ่ศึกษา กีฬาเด่น เน้นคุณธรรม

This Week
Last Week
All days

Your IP: 18.219.205.36
2024-10-18 04:14
  • เป้าประสงค์

๑. โรงเรียนมีหลักสูตรสถานศึกษาเพื่อส่งเสริมความเป็นเลิศทางวิชาการ ตามมาตรฐานสากล
              ร้อยละ ๘๐

๒. โรงเรียนเป็นแหล่งเรียนรู้และมีสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการบริหารจัดการและการเรียนรู้
              อย่างมีคุณภาพ ร้อยละ ๙๐

๓. โรงเรียนมีสื่อ เทคโนโลยี และนวัตกรรมทางการศึกษาที่ใช้ในการจัดการศึกษา อย่างมีคุณภาพ
              ร้อยละ ๙๕

๔. ผู้เรียนเป็นผู้มีคุณภาพตามมาตรฐานการศึกษา มีคุณธรรม จริยธรรม น้อมนำปรัชญา
              เศรษฐกิจ พอเพียง สู่การดำรงชีวิต ร้อยละ ๑๐๐

๕.ครูและบุคลากรทางการศึกษามีศักยภาพตามมาตรฐานวิชาชีพ พัฒนาครูให้เป็นครูมืออาชีพ
             สามารถจัดการเรียนการสอนตามมาตรฐานสากล โดยบูรณาการหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงร้อยละ ๑๐๐